Cleft Lip result on CAS

possible po ba na nagkamali lang yung tingin ng sono sa akin kahapon? Wala naman kasi sa genes namin yung may bingot, and kumpleto ako lahat sa vits. and healthy lahat ng kinakain ko. Kaya hindi ko sure kung nagkamali lang yung sono sa nakita nya? Thanks po sa sasagot. ??

1 Reply

Pwede po kayo magpa 2nd opinion just to make sure. May possibility din naman pong nagkakamali, or pwede din pong hindi. Lalo na kasi pag CAS talagang every part tinitingnan ng paulit ulit.