Gender ultrasound

Sure na po ba tong girl? Suhi at nakacross legs kasi siya, nahirapan yung mismong ob ko, pati yung ob sono na nagultrasound sakin ng cas. Hindi kasi sinabi nung ob sono kung 100%. Gusto ko po makasure, excited na ko mamili ng gamit, puro white palang kasi ang nabibili ko 😊 Thanks #firstbaby #going8months

Gender ultrasound
1 Reply

same tayo ng situation sis, suhi tapos cross legs natakpan tuloy, sana sa CAS ko di na matakpan kasi dun ko palang maconfirm. pero gat wala sa report na baby girl talaga di pa ako mamimili ng colored. baka ma wow mali hehe