CS or Normal Delivery?

Kapag po ba medyo mataba matic na CS agad? Wala po bang chance makapag normal delivery? Thank you po sa opinion niyo.

2 Replies

Nd nman po kasi ako nasa 90kls pero normal naman nanganak.. depende na lang po cguro kyng high blood or may ibang cases na pwede mag magcause ng risk

4y ago

I see, thank you po sa pagsagot. Sana makapag normal din ako 😊🙏🏻

Hindi naman mommy unless high risk pregnancy ka or may sakit or anything na pwedeng mag lead para ma cs ka

4y ago

Thank you po sa pagsagot. Sana makapag normal din ako. 🙏🏻😊