Posible Bang Mag-Positive ang PT Kapag May UTI Pero Di Pregnant?

Hi po, gusto ko sanang malaman kung posible bang mag-positive ang pregnancy test (PT) kahit na may UTI ka lang at hindi ka pregnant? Masakit po kapag umiihi ako, lalo na kung wala na akong maiihi. Maraming salamat po sa inyong sagot at payo!

74 Replies

ganyan rin ako sobrang sakit pag iihi at nakadalawang pt ako puro positive result at di na rin ako dinatnan ngaun month..

positive po yan. Hindi po magkakaroon ng positive result sa pt if may uti ka lang, it means pregnant ka po. congrats po

Kung uti lang dapat negative yan. Kasi hcg ang tumataas satin pag buntis tayo. Linaw oh. Positive yan sis. Congrats!

No. Very unlikely. PT measures your HCG level. Hindi tinetest yun sa UTI.. positive pregnant ka na nyan, unless may PCOS ka

2y ago

Hello po, ako po nagPT positive agad pero ilang days nagmens ako. Pero 9hrs sa pad ko konti lang kasi 9pm halfbath and change pad po paggising ko di naman po puno napkin ko huhu

Positive po yan mamsh. Congrats, normal lang din po na magkaron ng UTI pag early stage pero dapat mawala yan.

Hindi po kase ako may uti and delay ako noon pero lagi naman negative but its better to consult your ob dr.

No. Buntis ka po pero need mo pacheck up since may uti ka. It could affect the baby

Very unlikely mqngyari yun momsh. Buntis kana ata. Pa check up ka.

Possitive na yan ako nga subrang labo pa ayun bumurot din haha

Positive po, congrats! Make sure na magpacheckup ka po sa OB.