NEGATIVE PT BUT 2 WEEKS DELAYED

pahelp po sana. 2 weeks na po akong delayed. nag spotting ako 4 days ako pero wala pa rin akong mens. negative pt. bakit po kaya?#advicepls #pleasehelp

8 Replies

ako 3 mo's na mahigit tiyan ko negative parin sa pt. Kaya minabuti Kong magpa trans-v ultrasound , the results is positive at nakikita ko pa anak ko

Same po, 2x pa ako nag-PT pero negative. Nung nagpa-transV ako saka na-confirm na preggy ako and going 8 weeks na. Better to consult an OB-GYN po.

3y ago

nung nag pa transV po ako e pcos on right ovaries nmn po ang finding..nag pa trans V po ako ee 4weeks after may last mens.

it's normal po . meron talagang di makikita o malalaman sa pt much better po pa ch check up SA ob tranv ultrasound. malalaman yan

ganto din skin ngayon 15days delayed na ako..nkaka 6times pt na ako negative prin..wala din ako spotting.

3y ago

ahw.. importante nakapg pa check up kna sis😊😊kase mhirap pg hindi nten alam nangyayari saten katawan..

pa check up ka nlng po pra sure..

sana may makatulong po

try mo mag test ulit

upp