May possible Po ba na mabuntis kahit nag withdrawal sex Po??

8 Replies

yes naman hahahaha share ko lang nong nag sex kami ng asawa ko tapos pinutok sa loob hindi talaga ako nabuntis as in pero nong ilang months nakalipas tapos withdrawal na kami boom nabuntis ako ng wala sa plano hahahahahaah

yess mii lalo na pag ingat na ingat ka lalo ka makakabuo 😆 kakapapanganak ko lang din galing gawa din ng withdrawal c baby 😄

Minsan mas nakakabuntis pa yan kesa pag pinutok sa loob.

10mo ago

opo ty Po..

yes na yes. withdrawal is not safe.

6 months pregnant, withdrawal 😂

yes.. 4 months preggy naku dahil jan haha

10mo ago

kahit Po ba 1 night Lang nag sex?? di naman na Po kase naulit Yung pag sex namin

yes, kakapanganak kolamg🤭

10mo ago

actually Po since nakapangak Po ako di naman Po kami nag sex ni partner ko 10 months na Po Yung baby naman nitong June Lang Po kami nag sex pero 1 night Lang Po and Yun nga Po withdrawal naman Po..last men's ko Po nung may 26 pa until now di pa Po ako dina datnan

yes