possible

possible po ba na hnd mkita true monitor ng transv ung baby kc .nagptransv po ako first time din ko lng . gnwa to kc nagspotting ako .and then snbi skin nung naguultrasound n walansya mkita baby ..piro my mga symptoms nmn po ako ng buntis like tumataba my pumipintig and last may pregnancy test ko possitive nmn.12weeks n po .sna msago nyu po subra nadiasapoint kc ako akala ko myrun..

1 Reply

Alam ko po pag days palang hindi pa makikita pero kung estimate mo is 12 weeks ka na dapat kita na siya sa trnsv. Not a doctor or medical expert po - better consult ulit sa doctor nalang momsh.