advice nmn po pls...

Tanong quh lng po kc ng heavy bleeding po aquh nung friday(Aug.23)tinakbo po aquh s hospital.nk 2 ultrasound po s akin at hindi po mkita ang heartbeat ng baby(kk 2months plng ng tiyan quh ni2).1week din po aquh may spotting,now po medyo nwla n brown nlng xia na bahid.ask quh lng po kc nk schedule ulit aquh pra s ultrasound s Sept.4,nttkot po ulit aquh n bk duguin aquh,cmula kc nung mlaman quh n buntis aquh nk 3x n ultrasound ginawa s akin,on my my 1st ultrasound itlog plng po ung nkita,tpos po nung i rush in hospital (dhil po ngbleeding aquh) hindi po mkita ung heartbeat 2x aquh inultrasound.niresitahan po aquh ng duphaston at duvidilan,by sept.4 ultrasound n nmn pra po mcheck ulit if my heartbeat na..ns 8weeks npo aquh..nttkot po kc quh n bk duguin aquh pg inultrasound ulit.

2 Replies

Pa utz po kayu masama po kasi baka wala na po talaga si baby makakasama po yun sa iyu

Tsaka bedrest din po muna mommy wag muna magpagod baka matagtag ka