Pagalaw ni baby 17-18w

Possible po ba na ang pag galaw ni baby ay mararamdaman mo bandang puson? 17-18w na po. TIA

13 Replies

Okay na i realize na sya na nga yung malikot sa tyan ko. Lalo na ngayon 21 weeks. Nakakatuwa yung pag galaw nya lagi sa tyan. At minsan malakas na sipa or suntok pa.

Opo pero pag mga 30 weeks na po ay sa gitna na sya or bandang taas pa sa baba ng ating breast😊

akopo 16weeks palang sa puson din po at makikita mona pumipitik napo

Yes momshy may pitik k mrrmadman hanggang sa pagtagal sipa n pla hehe

yes po mommy pwede mo na po siyang maramdaman sa may puson pa lang.

akin po 20weeks sa puson po pumipitik pitik lng ..

Yes mamshie ako po naramdaman ko sya 19weeks

Yes, sa bandang puson po sya unang mafifeel.

17weeks. sa puson din po parang bubbles

yes po, always ko narin nararamdam un.