mararamdaman na po ba si baby pag 17 weeks na sya?

7 Replies

yes ako nga 15weeks. medyo naramdaman kuna eh kc lalo na pag nakatagilid ako . sapag higa. parang my gumagalaw sa loob na medyo masakit .tas pag hinawakan ng asawa ko tyan ko. para maramdaman nya. tsaka naman dn titigil ang pag galaw ng baby ko😅. pati ang pag kirot na parang tumutusok sa tyan ko nawawala rin. kaya nakakatuwa lang. kc pag ako humawak sa tyan ko ramdam ko paninigas. tas mawawala lang dn natatawa ako sa muka ng asawa ko lalo na pag sinabi kung gumalaw yata c baby kc my nanunusok sa loob. tas pag ilagay nya na kamay nya nawawala dn. 😅😅

Yes po but it depends. In my case kasi, as early as 14w prang nkaka-feel na ko ng bubbles sa tummy

Usually by 18 - 24 weeks pa mafifeel ang movements ni baby.

Yes mami pag may pitik na sa puson

yes po pero mahina pa lang po

Opo pero mahina pa sya

Depende po