Hi

Possible po ba malaman sa transV kung kelan nabuo si baby, hindi ko po kasi alam yung huling regla ko. Salamat.

45 Replies

Yes po s trans v malalaman. Aq po kc base on my exp. My pcos po kc aq at irreg ang mens ko minsn every month madlas delayed ng 2montha or 3months. Then ang tanda ko tlaga etong s last bago aq mabuntis nging regular mens ko due to my diet kya wla aqng worry pero ngttaka aq blit maskit ung breast ko at d un normal makirot at tamad n tmad aq ung puson q ayw lumiit. That was oct. My last menstruation s pagkakatnda ko kc uminom pko ng gmot pra paampatin ung dugo kc 15days nko nirregla at malaks pa so after 3 days of taking meds nhinto xa. Then nov. Un ung iba ang feeling q so ng pt aq ngpabli aq s asawa ko at ayw nya p nga kc wla nmn kc lately wla kmeng do. At d nmn aq delayed. E instinct ko iba tlga. Then i found out + malabo ung isa generic lng ulit gnmit ko pra mag negative man keri lng kc mura. Ngulat kme ng asawa ko , base on my calculation mag 1month plng dn kc niregla aq last oct. Then ngpacheck up nko and pina transV aq nkita s ultrasound na mg 2months n pla aqng buntis aq ung akala kong regla ay ng oovulate n pla aq nun. Sabi q s srili ko my gnun pla,e uminom pa nmn aq ng gmot dko alam ;( pero thankgod at nothings happened to my baby. Un lng lage aq my pampakapit at nkabedrest kc lage mskit puson ko. ..ayan napahaba pa ko ng kwento. Ngulat dn kc aq s ngyri skin e.

Hello po buntis po ako ngayun at irregular po ako hindi ko po alam kailan LMP ko basta month of JULY 2023 hindi na po ako dinatnan possible po ba na manganganak ako this MONTH OF APRIL po? kasi sa EDD ko via LMP is APRIL 1 2023 tapos sa measurement po ng baby is JUNE 6 2023 pa po tapos sa second transv ko MAY 2023 nanaman po sana may makasagot kasi para sakin parang manganganak na po ako 🥺

Yes po. Yung nkalagay na date sa trans v kung kelan nabuo si baby, tumugma nman sa sinabi kung first and last day ng mens ko and tugma din xa sa fetal size.

Naka base po sa fetal measurement yung transV. D po sya accurate kasi ganyan din ako yung transV is Feb 26 lumabas si baby jan24 sakto lang talaga.

wag mo na problemahin yan . unless hindi lang isang lalake ang gumalaw sayo kaya namomroblema ka kung kelan nabuo

Yung sakin pinagawa is Biophysical ultrasound. Biometric tlaga ni baby un when sya nabuo and when ung exact due date.

4y ago

Nasa 900 po sa amin sa taguig. Ewan ko lang po sa iba

Yes po makikita mo na po yung expected date ng kapanganakan mo. At meron kanang idea when yung last 💡

Yes momsh. Ako dyan ko nalaman kung ilang weeks na ko pregnant so nalaman ko kung kailan nabuo si baby 😊

4y ago

tanong lang po, nung 1st ultrasound ko is nov 30 ung edd ko tapos ung second is dec 8.. Kailan po nabuo si baby nean?.pakisagot po

Yes po pero dapat early in the pregnancy pa kasi first tri lang naman pde ang trans v

Yes po. Ibabase sa measurement ni baby kung possible ilang weeks na sya.