Hi

Possible po ba malaman sa transV kung kelan nabuo si baby, hindi ko po kasi alam yung huling regla ko. Salamat.

45 Replies

Ask ko lang po kung possible akong mapreggy after 2weeks na raspa?

5y ago

Mas maganda po kung makapag pt kana, para kung sakaling preggy kana mabigyan ka agad ng mga vitamins na kailangan mo 😊

Yes, but base lang po yan sa laki ni baby.. Mas accurate po yung LMP

Yes po. Possible nman cia akin dn kc gnyan nklimutan ko nun.

Yes po kasi imeasure nila si baby kung ilang weeks na po.

Opo kase malalaman don kung kelan tumigil regla mo. 😊

oo transv din ako para malaman ko kung ilang weeks na

Ang EDD ko sa 1st transV Jan20, so mga anong month nabuo?

5y ago

April 29 2019

yes po, pero nakabase sa fetal measurement.

Opo.. lalabas din po kasi doon sa result

oo malalaman pag nag pa trans v ka..