team april

Possible po ba macs ako edd ko sa 1st ultrasound is april 8 pero no sign of labor and nagpa bps po ako kanina edd is april 17, ane still close cervix pa rn po pananakit ng puson lang po ang sign malambot na rn dw po. Macs po kaya ako?

1 Reply

Hi same situation! 😊 Pero hoping for normal delivery parin. Coordinate po kayo lagi sa doctor niyo, kasi po ako iinduce labor na by next week if wala parin signs of labor para mailabas na si baby at di na umabot sa due date namin na Apr 23.

5y ago

Yes po.