Team 1st week of april

Hi mga ka team 1st week jan? 38weeks and 6days pero no sign of labor. Nagpa IE ako pero close cervix pa. April 6 due date ko. 8 days nalang natitira pero parang di pa ata lalabas si baby. Takot ako maover due baka magkaproblem.

2 Replies

April 2 EDD 🙋tuwing gabi, feeling ko baka manganak na ko kinabukasan pero pagkagising sa umaga, ok na ulit ako. I'm not to worried naman, just waiting for baby's timing. Sa first born ko sakto 40 weeks sya lumabas, and on the actual day of birth lang ako nakaramdam ng symptoms of active labor. So I'm expecting more or less the same thing this time ☺️

1mo ago

Hindi pa ko na-IE lately and I'm ok with that. Based on the posts and comments na nababasa ko dito, worry and paranoia lang ang naidudulot ng IE 😅 Yung OB ko kasi kapag nag-IE, I'm not sure if hindi pa talaga open cervix or she'd rather not say pero ang sinasabi nya lang lagi tipo bang "malambot na/ malayo pa/ malapit na/ andyan na", etc. Never syang nagbigay sakin ng "cm" ☺️

Not first week, second week ako. But nag reready na ako kasi baka first week biglang manganak. Just in case lang. 🤣 Pero pansin ko, kapag mga 37w pataas na, ina-IE. sa akin, mukhang hindi naman na ata ako ia-IE. Tapos April 1 pa ako pinapabalik ni OB ko. 🥹