39 weeks preggy

EDD Via Transv: Sept. 22, 2020 LMP EDD: Sept. 22, 2020 3rd EDD: Sept. 17, 2020 4th EDD: Sept.14,2020 Ano po ba pwede gawin? Still no sign of labor. NagpaIE ako 1cm, how many weeks bago pa tumaas ang cm? Possible ba na maCS ako? #firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Replies

akyat baba k s hagdan momsh gnyan gngwa ko ngYon ksi 39 weeks and 3 days nako no sign of labor at 1cm pdin mababa naman na si baby pero tumataas padin dw sya .. paresta ka din ng primrose momsh .

4y ago

twala lang momsh 😇 🙏 yung midwife ko naman tnutulungan nya ako para mainormal ko to ❤️❤️

Sana magka CM narn ako. gusto kona makaraos.😇 Sana makaraos na tau😇 no sign of labor close cervix pa. 39weeks and 2days

4y ago

first baby nyo po?

Patagtag ka mamsh. Lakad lakad squat squat ganyan

4y ago

thank you😘