Kamukha Ng Baby

Possible po ba? Hindi siya yung tatay pero kamukhang kamukha siya ng baby simula paglabas hanggang paglaki?

66 Replies

its either if kamuka mo den po ung new partner mo tas akala po naten nagiging kamuka na ni baby ung stepfather nia pero ang totoo po ikaw na mommy po nia ang kamuka nia 🙂🙂saka po nag iiba papo ang itsura ng baby since birth gang sa maging toddler na sila .. hindi papo yan ang talagang itsura ni baby 🙂 based on my daughters, 1st nakita napo agad kamuka sya ng husband ko ngayon 7yrs old na sya mas lalo napo naging kamuka sya ng papa nia ung 2nd po sa aken naman same kameng singkit ☺☺

Nope impossible,Kung ayaw akuin wag pilitin Kung wlang matibay na ebedensya, Mag ipon n lng si girl Kung gusto Niya ipaako. DNA TEST Lang sagot, kaso Kung ikaw Yung nanay Nung Bata siguro mawawalan k n rin gana dun sa lalaki. Gamitin n lng Niya Yung DNA test result Kung siya nga tatay para sa sustento then move forward na.

4y ago

Thanks po yun na lang din nirecommend ko ipon lang talaha sila since nawalan ng work.

Eh panupo ba gagawin ko..kc po my nangyari samin nung ex ko january 22 2023... taz nag pt aq ng feb im pregnant.feb 16 nag pa check up aq sabi ng oby ko.. 6weeks dw aq preg. Panu kya un ang due date q manganak is oct..not sure kng anung date. Sa ex q kaya un. Thank u sa sasagot.

??? Hindi possible. A baby looks like his or her parents. It's DNA. Please please please please please educate yourself before you have sex and get pregnant. Alamin po at intindihin ang pagkakaroon ng anak.

4y ago

Thanks po!

Pwede po kung kamaganak mo or ng hubby mo like lolo lola tito tita..pero kung kapit bahay na as in unrelated malamang hindi po un posible 😅 Genes po kase yan.

Hndi po. Nagiging kamukha lng ng baby ang parents nya kasi dahil sa genes. Kung hndi sya ang tatay wala po talaga connect na magiging magkamukha sila.

depende...minsan akala lang hawig pero in reality hindi talaga....tsaka my kasabihan kapag lagi nakakasama nagiging kamukha na hehehe

Hindi po. Kase ang features, and characteristics ng isang tao nabubuo between sa genes na makukuha niya from mother and father.

Imposible. Momsh genes nyo magkahalo tas magiging kamuka ng hindi tatay? Ano yun magic? Unless yung tatay ay kamag anak mo. Simple.

yes possible.. pwede po kc un nkuha lng sa hawig lalo pag close ito sa tatay tatayan .. 😊 my possible po tlga nkukuha ung mukha