Kamukha Ng Baby

Possible po ba? Hindi siya yung tatay pero kamukhang kamukha siya ng baby simula paglabas hanggang paglaki?

66 Replies

Hindi totoo ung lihi lihi. Genes po yan. Pwede lang maging kamukha kung nasa bloodline pero pag kamukha eh si kapitbahay.. nako po 🤣

4y ago

true hahahah. halimbawa napag lihian mo niyog, so dapat mukhang niyog anak mo kasi yun napaglihian mo e. 🤣🤣🤣

Baka mumsh ayaw nya lang panagutan yung bata kaya naghahanap sya ng reaso... Isa lng po sagot dyan mumsh pa DNA nyo silang dalawa

4y ago

Pero possible po ba? May kilala kasi ako nanganak nung april lang, until now kamukha ng baby yung lalaki pero di pa sila nagsasama/nagkikita ng baby after manganak until now.. Pero kamukhang kamukha po nung baby yung lalaki lalo na nung pinangak 😐 nahaluan lang ng mother ng kaunti as in sobrang konti like sa mata lang po nagkahawig.. Pero kahit features ng baby physically, halos sa tatay, like tangkad..

Momsh bat Po Ganyan Tanong mo nagka afair Po ba kase Kayo sa Ibang Lalake at Ganon Po Tanong nyo Ask ko Lang din Sana

4y ago

Hindi po yung kakilala ko kasi, sinabihan yung baby niya na di anak nung lalaki pero makikita mo po kamukhang kamukha naman niya..

Pwede siguro ung anak nga ni Carmina V. at Zoren L. na lalaki kamuka ni Aga Mullach eh 😂🤣😂🤣😂

Kakalokha nmn tanung Yan.. nsa sayo Yan Kung Sino tlga Ang ama.. ikaw babae nakakaalam Nyan ..

pede po lalo n po kung relatives nya ung kamuka, i.e. lolo, lola or tito, titas

Ano po ang issue? Ayaw po ba akuin ang bata? Pa DNA test po para sure.

Baka indenial po Yung kakilala nyo pero tatay talaga yon

Hindi momsh possible kase genes yung usapan dun e.

para sakin pwede kung lolo yung kamukha 😊🙄