Half Foreign blood

Hi mga momsssh, sinu po bago panganak na may lahi ang partner? malakas ba talaga dugo makuha ni baby sa tatay?lalo na kung paglabas kamukha?

1 Reply

depende po siguro. in my case po, sa ngayon di ko pa makita. hehe puerto rican ang daddy ni baby pero parang wala gaano difference since parang kayumanggi din naman si daddy nya. sana lang makuha nya tangos ng ilong lol 7days old na c baby. meron din po ibang lahi na paglabas ni baby halatang may foreign blood. pero sa case namin mukhang asian talaga si bb

4y ago

thank you...