Possible po b n d agad makita c baby s tvs.7 weeks and 6 days p lng po ako n preggy medyo nasad lng

Possible po b n d agad makita c baby s tvs 7 weeks and 6 days p lng po aq n preggy medyo nasad lng po nhong d nakita c baby s ultra sound kc dw makapal dw lining ng matres q and baka my myoma dw po aq ano kaya po un d q p po kc naaask s ob q

1 Reply

not sure po mommy.peo kung gsto mo po try mo ulit patingin sa ibang ob.MYOMA sa pagkakaalam ko po namuong dugo po yn na hindi nkalabas tuwing menstruation kya kpag naipon po tinatwag na nilang myoma.kya kadalasan sa may myoma suggested na magbutis pra no need na oprera pra lng tanggalin ung mga dugong namuo kc ang alm ko po walang gamot sa ganyan kundi tanggalin lng.kapag naganak kc kasama na yn sa lalabas.