ultrasound

possible pa bang mg bago ang gender ni baby? 21 week's ang tummy ko nung ngpa ultrasound ako..and ang sabi boy daw.. ng start na kc ako mamili ng gamit pang boy.. and may nabasa kc ako na boy ang lumabas sa ultrasound tapos girl nung naipanganak na..

1 Reply

Sa girl pa pwde magkamali pag d msyado nkta ung nkalawit pero since may nkita na i doubt kng mali pa yan tyka 5 months ndn utz mo malaki na sya sa loob i think hnd nman mamamali ung sonologist mo