Bleeding at 8weekspregnant

7days akong may spotting then nagkaroon Ng blood clots on the 8th days. Yung amount Ng blood is parang sa regla ko. Ask ko lang Po if ilang weeks po ba Bago mag stop Ang bleeding kapag nakunan? Wala Po Kasi akong pampa check up. Nag PT Po ako kanina still positive parin Po. Anyone na same experience sa situation ko? TIA.

2 Replies

alam merong public hospital dun ka magpacheckup wlang bayad. Gawan mo po ng paraan kasi if nakunan ka nga dpt mamake sure na wlang maiwan sa loob dhil delikado yan if meron po pwd ka mamatay. Kapag gusto madaming paraan pero kapag ayaw ndaming dahilan.

Sa public center po lapit ka

2y ago

okay po maraming salamat.