ang liit ng tyan

Possible lang ba na maliit tyan kahit 23 weeks na?Tapos minsan magalaw si baby, pero may araw naman na hndi. Normal lang ba yun na hndi siya palageng active? Mas active siya pag gutom ako. Hehe

4 Replies

Baka mas magalaw si baby pag tulog ka momsh. Basta nagalaw si baby okay yun. And basta okay ang weight ni baby by ultrasound no prob kahit maliit ang tiyan. Tiyan ko naman biglang laki ng 24 weeks. Pero sa ultrasound less than 50th percentile pa rin ng normal weight si baby kaya pinalitan vitamins ko at pinag anmum ako.

Ganyan din ako sis. 21wks. Pag gutom saka siya galaw ng galaw siguro umiiyak kasi gutom na siya hehehe. Maliit lang din tyan ko. Pag last tri lalaki na yan

Okay lang yun mamsh. As long as may movement si baby wala ka dapat ipag-alala 😊

Yes po,

Related Articles