19 weeks & 1 day

Normal lang ba na hindi masyadong magalaw sa araw si baby pero active na active sa gabi? 🥺

8 Replies

6months preggy here 24week 3days active si baby pero di ko gaano ramdam movement niya dahil sa nauuna ang placenta panay paninigas sa kanan puson ko at di malaman kng pitik or sipa n yung nraramdaman ko😅

Mas alert po sila sa gabi since less ingay at galaw tayo. Pag morning naman po yung movements natin parang nahehele sila. Wag mapraning mommy 💖

yes po. mga babies natin mas gusto nilang magkulit pag si mommy ay nagrerest haha! gising sila pag tayo tulog :D

Normal po.. Natutulog din kasi sila😊 at pag tayo ang natutulog madalas sila naman gising☺️😆

2y ago

practice na pala yun para pag lumabas sila medyo sanay na tayo mapuyat 🥲😂

ako 18 weeks and 4days hindi pa nagalaw si baby

2y ago

Same

Oo sis. Sa gabi talaga sila active

normal po

opo mommy