37weeks

Possible labor na po ba to na nababa na si baby And tuwing naglilikot sya para akong naiihi. Nahilab yung tyan ko. Feeling ko dudumi ako pero everytime n ccr ako pahirapan ilabas . Ayoko nama umire bka mamaya si baby na yung lumabas. Feeling ngalay yung likod. Mawawala konti tas babalik ulit. Tolerable pa naman po yung pain pero d ako makatulog sa sakit. Sabi ksi nila dpat masakig na masakit daw eh. No discharge po. Or water leak. Sana may makasagot po

2 Replies

37W2D nanganak ako,if ramdam mong mababa na ulo ni Baby or panay paninigas ng tiyan mo try to consult your ob kasi ako pagka IE saken 4cm na agad eh.

orasan mo po yung interval ng pag hilab kapag 15-20 mins po naglalabor na po kau .