Positive sa PT pero wala po makita sa Ultrasound na baby. 4weeks. naexperience nyu na po ba to?

Possible daw po na Ectopic pregnancy sabi ng OB. 😔 #firsttiimemom #firstbaby #adviceaccepted

Positive sa PT pero wala po makita sa Ultrasound na baby. 4weeks.
naexperience nyu na po ba to?
26 Replies

Maybe a little too early for ultrasound pa and I think too early din to diagnose as ectopic. Usually pag ganyan binibigyan muna ng medication and repeat ultrasound after 2 weeks to confirm pregnancy

Ganyan din sa akin Mommy. 5 weeks na aku nag pa UTZ tapos wala pang nakita na baby at yolk sac. but nung bumalik aku mga 7 weeks na, nandot na c baby at lakaw pa ng heartbeat :).

hello first time mom po ako. ask ko lang po may time po kase na sumasakit puson ko 4 weeks and 6 days napo ako pregy. normal lang po kaya na maramdam ko yun? thanks sa makakasagot:)

1y ago

ask your OB na po para sure po. lalo na po kung hindi mild ang sakit.

too early pa po yan, baby ko po 5 weeks wala pa po nakita bumalik po ako 7 weeks may heartbeat na and nakita. now im on may 36th week na po

Same po sa akin, 4 weeks hindi pa makita, first clear ultrasound ko na may embryo is 6 weeks. 6 months na si baby now at ok naman lahat.

same experience po, unang check up ko wala din makita sa ultrasound, in 6 weeks using TransV may nakita na.

palit ka ob di dapat ganon sinasabe nya sayo, to early pa yan 6 weeks nga sobrang early pa e 🥴

Hello po as in wala po ba nakita? or may sinabi sayo po na may thickened uterus linning?

1y ago

if mild lang yung saket normal lang naman po kase ako diko pa alam na buntis ako 1week or maybe 2 weeks palang ganon sumasakit na puson ko na parang rereglahin ganon akala kopa nga rereglahin pako non at ilang weeks din akong nag hintay at yun nanga nakakahalata na ang tita ko na andaming nagbago sakin sa katawan ko ganon lumalaki daw yun nag pt nako at positive ngayon 1 month old na si baby outside

5 weeks 5days my heart beat na ung saken Pero sa 4weeks Wla pa po siguro tlga

walang heartbeat sakin nung una kong check up pero positive pt