need help mga moms ..

hello mga mommy ask ko lang pure bf kasi ung baby ko 1 yr old na sya nitong june lang kaso mga momsh may problem ako buntis kasi ako 5mos nitong mga nakaraan araw di na sya nag dede ngayon kasi may sakit sya pinapadede ko kasi para di sya manghina ..okay lang ba? haay naawa kasi ako kay baby malakas naman sya kumain ng solid pero ayaw nya mag dede ng milk sa bote 😭😭#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Nung buntis po ako I was advised to stop bf kasi it will trigger contractions po. Make sure lang po na kumakain at umiinom pa rin si baby. Pacheck niyo nalang po sa pedia para sigurado po.