Possible bang mabuntis ang 3 months pospartum kahit exclusively breastfeeding?

4 Replies

It's possible. They say 99% safe for the first 6 months if exclusively breastfeeding. We also have to gauge how often the mom feeds the baby. As much as possible continuous latching.

Yes. Sabi ng OB ko kahit after 1 month may possibility na mabuntis. Kaya mas mabuti na idiscuss kay OB yung family planning para di agad masundan si baby.

5y ago

Hii..sis ask kolang po mag 2months na baby ko sa 18.. Nag d.o na kame ng hubby ko at inaanu din niya sa luob.. Breastfeeding din po ako sa baby ko .Tanung kolang po may gamit naman ako na family planning yung Inflant na nilalagay sa braso good for 3yrs siya .. Nilagay yung inflant ko nung 2days old palang baby ko safe na puba ako nun .. Nag woworried lang po ako !

Yes po yung kaklase ko nung highschool 3 months pa lang yung anak nya e nabuntis ule. Kaya kailangan din po ng contraceptives.

Yes po mommy.