it is possible?

Possible bang mabuntis ulit after 3 months pagkapanganak?

10 Replies

of course mommy lalo if wala ka pangontra at kung sa loob ang putok ni mister malamang sa malamang if di pa kayo mrunong ng wd. Mapapagalitan ka ni OB niyan if mapregg ka ang matres kawawa

yes po lalo na kung nagka regla na po kayo agad and kung ndi po kayo bfeed

Mi kumusta na ano update?7 months pa bb ko tapos delayed ako

3y ago

PT na mamsh lalo if wla ka gamit contraceptive and nag DO kayo no hubby

yes lalo na if wala kang tinetake na contraceptives

Yes po basta my contact kau ng partner m

yes po.

yes po

yes