Curious....

Is it possible ba na ma buntis agad kahit 3months palang baby ko? Nag pipills naman po ako pero yun lang lage late inumin.. Last na dinugo ako nov. August kasi ako nanganak.. Hanggang ngayon d po ako dinugo ulit.. Mixedfeed po ako. But most of the time sa akin dumidede anak ko.. Nag pt ako dec. Negative naman po sya.. Ok lang ba na hanggang ngayon d parin ako dinudugo???

1 Reply

Pag breastfeeding momsh, hindi talaga normal ang menstruation. Wag mo nalang kalimutan tska wag din late inumin ang pills para sure.

5y ago

Isang buwan lang po ako nag pills kasi 1month lang naman po nag stay hubby ko dito at umuwi din sa kanila..