Pneumonia pag bara ang ilong

Possible ba magka pneumonia si LO ng walang symptoms? 2 weeks na kasi barado ilong nya kada kakagising wala naman tumutulong sipon maybe allergy dahil sa aircon ginagamitan ko lang sya ng salinase and aspirator based sa sabi ng online pedia pero worried lang ako na possible bang lumala and mag cause ng pneumonia? Walang syang halak o ubo yung bara lang talaga ng ilong pagkakagising. 3mos. Na si LO

5 Replies

baka my allery rhinitis sia mommy.. ganyan dn kse lo ko nung 1-2months sia.. tuwing umaga barado ilong nia, salinase lang dn gamit ko.. worried dn ako non kse baka nahihirapan huminga. tas pinacheck up ko sia, allergic nga sia.. Pag bahing sia ng bahing sa umaga, tas nag kakamot ng ilong, tapos sa umaga barado dw lalo n pg mlamig..

3y ago

iingatan naman si baby e pra maagapan dn pag bara ng ilong nia.. habang maaga maagapan.. pero still kayo pa rn masusunod kse kayo amg parents kya lang pra sana maginhawahan si baby..

Allergic rhinitis po yan sabi ng pedia ng LO ko, same na same po sa LO ko 2months na laging barado ilong sa gabi at madaling araw kaya laging nakaelevate sya pag natutulog para hindi nahihirapan huminga. Bawal din po sila ng matatapang na amoy like pabango mga sprays at powder

mommy baka po dahil sa kulangot kaya tingin nyo nagbabara every morning yung baby ko ganan din..akla ko sipon may nkabara lang pala n kulangot

Wag mag overthink mommy.

3y ago

possible po ba yun? need ko na po ba sya ipacheck? kasi bara lang naman po ng ilong walang sipon na natulo. okay lang po bang patakan sya lagi ng salinase kada bara natatakot naman po ako baka mairritate na ilong nya. kaso kada pagkakagising po kasi e naaawa po ako.

up