Pneumonia

Ask ko lang po kapag ba nagka pneumonia na si baby at nagamot na sya, possible paba na magka pneumonia ulit?

8 Replies

Yes po, kaya dapat alaga at laging agapan natin magkaubo si baby. Pag uso ang ubot sipon, iiwas na natin sya. Dapat updated ang vaccines. Vitamins. Breastfeeding kung kaya. At palakasin din natin immune system nya, pinapalaro ko si baby sa labas ng bahay every morning at hapon.

Hays thank you sa pagsagot. Nagpacheck up na kami yesterday, thanks God dahil clear ang lungs ng baby ko. Nebule ang nireseta para sa ubo nya. Sobrang nakakabaliw maging nanay haha sobrang kaba ko kahapon nung chinicheck na sya.

Ung baby ko 1month old nung naconfine 8 days kami sa ospital ...basta sis padedehin mo xa ng mataas ung ulo nia lage...tas ugaliin mo kada padede mo sakanya pagburp in mo xa

4y ago

Mixed sis

Yes po. Sa anak ko pabalik balik noon kaya nakaka kaba kapag uubuhin sya ulit kasi naoospital sya. :(

yes po, may turok po anti pneumonia pede mo xa paturukan if worried ka.

Yes po ,kaya dapat maiwasan na matuyuan siya ng pawis SA likod

Yes pwede po

Yes at mas malala.