Mabubuntis ba ang nakainom

Possible ba mabuntis ang babae kapag nakainom? Hindi alam kung withdrawal o sa loob naiputok. Pero nasa pagitan ng fertile days.

29 Replies

ang pagiging fertile natin ay isang araw lang momsh. napanuod ko yun sa isang ob.. so kung di naman yun yung araw na fertile ka, di ka mabbuntis.

3y ago

pero yung sperm cells makakapag stay ng mga limang araw sa pempem kung ngayon may napasok at mag fefertile pa bukas o makalawa at may buhay pa na sperm sa loob, possible parin mabubuntis. it only takes one sperm cell out of millons😉

It's possible, lalo na at nasa fertile days ka and having intercourse without protection or contraceptive ay mataas ang chance mabuntis.

HAHAHAHA oo. Lasing man o hindi, basta pinutok sa loob at natyempuhan kang fertile ka!? Yari ka na!!!

yes po.. nabuntis po ako sa pangalawa namin ni mister dahil ng lasing kming dalawa.hahaha

yes po kame kasi honeymoon nabuo si baby eh nakainum kame nun kasi after ng wedding namen

basta sex without any protection/contraceptive may possibility na mabuntis

mas madami nabubuntis pag lasing ang babae 😅

Mas madaming nabubuntis pag nakainom hahahaha

may possibility lalo na kung unprotected po

opo. unless kung may contraceptives ka po