Curious

Naniniwala ba kayo na kahit isang beses lang may nangyari ay may posibilidad na mabuntis ang babae? Lalo na kung nakainom pa. Pero withdrawal naman ang ginawa.

2 Replies

Oo my posibilidad lalo na kung fertile ka nung may nangyari. If withdrawal safe yun. Unless if He's telling lies kung nagwithdrawal ba talaga sya.

5y ago

Pero yung naipasok lang po? As in di naganon. Wala naman po posibilidad na nabuntis?