SEX

Hi possible ba ma buntis kapag 1x lang nag sex tapos withdrawal naman and nag masturbate po sha muna bago kami nag sex. And 6 days after menstruation pa yun. Thank you!

10 Replies

Yes pwede parin po lalo 6days after period mo possible na nagoovulate kana niyan (fertile days mo). At kahit po withdrawal may pre cum parin po na lumalabas kaya hindi rin po ganun kasafe. 😊

4y ago

Tapos napo Ovulation date ko. Kasi 23 days lang cycle ng period ko

nope kung aware po tayo sa calendar method hindi siya possible kasi 6 days after your mens is not your fertile days , advisable mag sex ng ganyang araw para sa mga gusto ng safe sex.

4y ago

Depende po sa body ng tao. Minsan kase kahot kkatapos pa lang ng mens mo nag oovulate kna pla.

Depende po sis. If nun time na un is fertile po kayo, malaki ang chance na buntis kayo. Hindi po cgurdo if pagwidrawal nya ay wla ng nauna na nakapasok.

4y ago

Tapos na po. Menstruation ko 6 days after menstration po.

I think yes po. Kasi hindi naman hundred percent ang withdrawal. Opinion ko lang po😊

may chance po mabuntis 6 days after menstruation kasi nag start na uli mag ovulate

Yes may kakilala akong ganyan same situation ☺️

Depende po yan sis.., 😊

4y ago

Bakit po dependi? Hehe

Yes.

Up

no po sis

4y ago

Thanks sis