help naman po

Kapag po ba tapis na nag masturbate si lalaki tas nailabas na nya may naiiwan pa po ba sa loob? Kasi nag sex po kami unprotected tapos kakatapos nya lang po may masturbate mga ilang min nag sex po pero di nya pinutok sa loob

2 Replies

bat di nalng po kau mag contraceptive pills. or condom c husby. madami namn po way makaniwas.

hindi rin po kasi safe pag unprotected sex. samin ganyan din pero nabuntis padin ako😊

5y ago

Pero saglitan lang napasok po pano yun ehy