Is there's a chance na makabuntis ako

Nag masturbate ako ng 4:00 then linabasan ako tas pinunasan ko and umihi ako. Tapos pagdating ng 6:00 nag sex kami ng gf ko(unprotected sex).1 minutes lng kami ng sex kac baka malabasan ako. Maari bang mabuntis gf ko #preagnant

19 Replies

Obviously kulang ka sa sex education and sadly ito ang reality sa Pilipinas. Mga comments dito kesyo wag na gawin or kung ano anong insults instead of properly educating op. Sagot ko sa question mo, oo pwede mabuntis kasi hindi kayo gumamit ng contraceptives. Kung hindi kaya mag abstain sa sex, Mas maigi na kumunsulta sa mga barangay clinics or if kaya niyo naman at employed naman kayo since hindi naman namin alam kung ano na age niyo magpartner, visit kayo ng OB-GYN to consult and learn more ano pa ang mga contraception methods na best para sa gf mo. Kung may sure ka na din sa desisyon mo sa buhay na kung ayaw mo talaga mag kaanak, magpavasectomy ka. Siguraduhin na buo ang loob pag magvavasectomy dahil hindi din 100% reversible ito. Mahirap magpalaki ng bata at kawawa lang kung hindi niyo kaya panindigan ang responsibilidad at hindi maprovide ang needs, love and care sa bata. LEARN and PRACTICE SAFE SEX! Wag magtiwala 100% sa mga pull out, withdrawal, PCOS, yung mga calendar method or yung x days before or after mens.

use protection kung di nyo pa want maka buo. kung di nyo bet ng may condom at ayaw nyo pa na may mabuo, may s*x kau 2 to 5 days after nya mag mens kahit oras oras pa or araw araw ✌️✌️ . kahit ibabad mo pa yan sa loob. i track nyo din ovulation period ng gf mo para safe. lagi tandaan once n ginawa nyo yan, laging may risk at possible makabuo, & make sure na ready na kau to be a parent.

kung sa loob mo po inilabas oo, pero sana po nung pinag aral ka ng magulang mo inintindi mo yung tinuro Nung grade 5 ka.

Kung takot ka mabuntis gf mo sana di ka nakipag s*x ! mag masturbate ka nalang iho next time para di na dumami lahi mo sayang lang pag papaaral sayo ng magulang mo

e kung pinigil mo lib0g mo edi wala ka sanang pinoproblema ngayon.. kung ayaw mong makabuntis edi libangin nyo mga sarili nyo sa ibang bagay di yung pag aanuhan inuuna nyo.

bakit kc gagalawin mo gf mo tapos takot ka sa reposebilidad..kung ndi pa ready wag muna makialam mag kamay ka nlng muna para safe✌️✌️✌️

hindi mo nga alam ang spelling ng pregnant, p*ta magaral mo na nag mabuti, hindi madaling mag anak TAs aasa kayo sa magulang niyo, maawa kayo sa Bata!!!

malamang 😅di nmn nauubos ang sperm mo di porket nag masturbate ka wala na lalabas ulit sa next meron at meron pa din yan

better have use condom kung ayaw makabuntis. mahirap kasi pag unprotected kahit sa labas iputok minsan may nakakalusot pa din

may chance po talaga pag sa loob niyo po ipinutok kase kahit mag masterbate pa den kanipag sex .. may magsperm cell pa den na active