Ask Lang po

May possibility po kaya nga na di Masunod due date. Lalo na po pag di ka sure sa last regla mo?

2 Replies

Opo.. Plus minus po based sa expected due date.. May ngpost ng po dito june 8 pa kabuwann tas lumbas baby nya may 20.. Basta dapat handa n gmit ko at 37 weeks anytime pwede n lumbas si baby

Meron daw po possibilities na ndi masunod ang due date. Ang LMP mo nmn and trans v mo ay ndi ganun magkalayo ng edd.

5y ago

Ask niyo po si ob niyo sis pra maadvise ka Kung ano na pwede mo itake or gawin pra humilab na tummy mo.