pcos

May possibility po ba magkaroon ng Pcos ang Regular Menstruation? Ilang months napo kami nag ta-try Pero wala padin.

8 Replies

Yes po. Noon, monthly ang period ko pero may PCOS pala ako. Ang effect sa akin ng PCOS ay madaming pimples. Yung iba kasi ang effect ng PCOS nila ay irregular period. Pwede din consult ka sa OB para lang malaman kung may PCOS ka talaga. :) God bless!

3y ago

hello po ask ko ilang buwan po nag stop period nyo bago po ninyo nalaman na may pcos ka po? bukod po sa pagdami ng pimples ano po sintomas po ng na naramdaman nyo? thankyou po.