i have pcos

meron akong pcos nag try try kme ng partner ko makabuo for almost 3 years nag papa ob naman po ako pero bkt ganun. bakit parang wala nang yayari

8 Replies

I also have PCOS po at Obese na po ako. Sabi po ng lahat ng naging OB ko need magbawas timbang, atleast 5%-10% sa weight mo magovulate ka, tapos vitamins Vitamin C with Zinc and D3, Vitamin E, Folic at Omega parehas po namin tinetake yan ako po may additional na Calcium at D3 at Metformin Regularly na din ako naglalakad at Year July 2021 nabuntis ako kaso nakunan ako ng November 2021. After non tinuloy namin ulit kung ano ginagawa namin vitamins and exercite got pregnant ulit November 2022. Ang number secret pala ay huwag mastress at isurrender lahat kay Lord! Remember Sarah, Elizabeth, Hannah and Rachel God answered their prayers He will also answer yours!

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

I think you need to consult a doctor so that the doctor can proscribe you the right medicine. my sister has PCOS too and the doctor advised her to exercise to lose some fats. she got pregnant her baby is already 1-year old last month.

Dont Lose Hope Sis, Me i have PCOS too pero pray lang pray kay Lord. Bibigyan nya din tayo. Just keep on Fighting and have Faith. Pag di nakabuo gawa nalang ulit ☺ Try ng try hanggang sa ibigay 😇 Godbless you sis.

Me PCOS din po ako and currently pregnant. Me mga gamot na pinaiinom sakin for ovulation at mga vitamins at supplements din nireseta. Ano na po ba mga ginawa nio with your OB? Me mga gamot din ba pinainom sainyo?

Don't lost hope po. Madami may PCOS nagbubuntis. Ako mismo pero nabuntis po ako. Ask nyo po metformin sa OB nyo baka makahelp.

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️ ...

Pray ka po sis, only God can help u this time.