pcos

May possibility po ba magkaroon ng Pcos ang Regular Menstruation? Ilang months napo kami nag ta-try Pero wala padin.

8 Replies

Yes kung bago palang, kase ako non ang pagkakamali ko na diagnosed ako 2015 na may pcos sabi sakin kaya pang matunaw sa gamot kass maliit.palang and sa right palang sya, hinayaan ko natakot kase ako. 2018 nagpacheckup ako lumaki na sya ang madami na tlaga both ovaries pa. Pero sa awa ng diyos 6 months preggy na ko. Hanggat maaga pa agapan nio na kase dumadami sila

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

3y ago

hm po

Yes po. Noon, monthly ang period ko pero may PCOS pala ako. Ang effect sa akin ng PCOS ay madaming pimples. Yung iba kasi ang effect ng PCOS nila ay irregular period. Pwede din consult ka sa OB para lang malaman kung may PCOS ka talaga. :) God bless!

3y ago

hello po ask ko ilang buwan po nag stop period nyo bago po ninyo nalaman na may pcos ka po? bukod po sa pagdami ng pimples ano po sintomas po ng na naramdaman nyo? thankyou po.

Yes po :) nung nalaman kong may pcos ako irreg po talaga ako. Then nag diet po ako last 3 months ng 2018 buwanan na ung mens ko. Then na preggy po ako :) 33weeks nko 😍

Ako after ko makunan 1yr nag pa check Ako sa ob nag transv Ako.. regular mens ko as in... Tapos nakita na may pcos right ovary ko...

Yes po, ako may pcos ako pero mild lang sabe ni doc. Regular lang din mens ko. Pancheck up kana

Yes. Regular ang menstruation ko pero may pcos ako. Try and try lang po. Ako po 32 weeks nang pregnant.

Yes po