pcos

May possibility po ba magkaroon ng Pcos ang Regular Menstruation? Ilang months napo kami nag ta-try Pero wala padin.

8 Replies

Yes kung bago palang, kase ako non ang pagkakamali ko na diagnosed ako 2015 na may pcos sabi sakin kaya pang matunaw sa gamot kass maliit.palang and sa right palang sya, hinayaan ko natakot kase ako. 2018 nagpacheckup ako lumaki na sya ang madami na tlaga both ovaries pa. Pero sa awa ng diyos 6 months preggy na ko. Hanggat maaga pa agapan nio na kase dumadami sila