black pupu

Hello po...sorry to ask po 1st time ko lang po nabuntis. Normal lang ba ung itim ung dumi??? Di nmn po ako nakain ng pusit at kahit na anong pwedeng magkakulay sa dumi. 14weeks preggy.

2 Replies

Wala ka bang iniinom na iron supplements sis kasi if meron that's normal ganyan din ako until now. Super black ng poops ko.. kasi anemic ako eh

4y ago

Ok...thank u po

As long as na walang dugo pupo mo mommy okay lang, if ever na di ka pa din mapanatag ask your OB just to be sure na normal.

4y ago

Yes po wala nmn... and wala din nmn po masakit sakin... nag worry lang po ako ehe... anyway thank u po