PUPU

Normal po ba na black ang pupu kapag preggy. 14 weeks preggy po ako at today ko lang po naranasan ung black pupu.

32 Replies

Ou sis normal lang Yan. lalo na kapag umiinom ka ng Ferrus. Or ibang Vitamins. Nung una din nagtaka ako, pero ganun pala talaga 😊

me too. 6months preggy na ko black ang aking pupu dahil sa iniinom kong vitamins momsh. normal lang yan momsh

Ayy normal lang po ba yun kasi natatakot po ako now lang ako nakaexperiencea na black ang puph

yes po, dahil po yan sa iniinum mong vitamins na folic acid mommy...

5y ago

yes mommy, observe mo pa rin po kung ganon pa rin after mo hindi magtake nung hemarate

Yes po normal po yun because of iron intake na nakukuha mo sa vitamins na iniinom mo

Black poop is baka u take iron na sis as vits,its normal 😊

yes po natural lng yan. dahil sa mga vitamins na iniinom.

Yes po Sis its becoz of the folic acid nd multivitamins.

Yes normal, umiinom kase tayo ng ferrous kaya maitim

Yesss po..dahil po yan sa vits na tinitake nyo.