2 months napo akong delay

Positive pu ba yung pt kahit malabo yung isang line?

13 Replies

sa hospital may pt pero to assure , trans v or ultrasoubd ang inaadvise ng doctor , if confuse ka pa din try another 1month if magkakaroon ka na pero mejo doble ingat lang muna, kasi malay mo lang diba

Yes, kahit faint ung second line. 2 months delayed din ako dati nung nag PT ako. Faint second line, 2x ako nagtest, parehas unang wiwi sa morning. 38 weeks na ko ngayon ?

yes, kung regular nmn menstration mo , pacheck up k na po kahit sa barangay center lang po para monitor ka pa din po, congrats

4y ago

same here , if may malapit na hospital or lying in na may doctor much better to consult them kesa sa midwife. :)

Ako ung 1st pt ko faint line din ung isa nya.. kaya the next day nagtry ulit ako pati sa 3rd day.. un luminaw na sya..

Ako sis 9 weeks akong delay pero nung nag pt ako positive lumabas, di pako nakakapagpacheck up dahil sa quarantine

kelan ka nag pt, mas maganda first urine in the morning , sakin kasi ganun lagi gawa ko ,

Try niyo po sana magtake ulit then dapat very clear na siya coz 2 months na po.

Yes positive po basta dalawang line kahit malabo yung isa. Congrats! ?

4y ago

Bakit po sinabi ng midwife dito samen negative pu daw yun? Pag pu daw malabo yung isang line negative daw po

Kung 2months na delayed dapat malinaw na yan.

4y ago

Positive naman kahit malabo kaya lang pag 2months na Dapat malinaw na e. Pa ultrasound ka para sure. Pwede din kase mag positive sa pt pag may pcos or myoma

Yan po yung pt malabo yung line

4y ago

Positive sya sis??