Pregnancy test

Positive po ba to? Dalawang line po malabo lang yung isa. 1month napo akong delay . At ang balakang ko at tyan ay lumalaki

Pregnancy test
3 Replies

if lumsbas within 3-5mins, then yes. better to repeat your test or best magpacheck up ka since 1month delay usually malinaw na ang 2nd line daoat sa ganyan or pag nagpailultrasound may makikita na kahit pano.

1y ago

yes po siguro po mga 10mins lumabas yung isa pang line . malabo lang sa cam hindi po masyado makita pero sa personal kitang kita po yung isa pero hindi red na red

same tayo super labo mie pero nag pa check ako today positive po 🥰

1y ago

gusto ko sana magpa transv kaso may kamahalan eh kaya niwawait ko na lang mag 3months ako para pwede na sa abdominal ultrasound

negative . try mo po ulit after 2-3 days dapat malinaw naung line

1y ago

kakapacheck up ko lang po at positive po 😊 im 9weeks and 3days pregnant na pala. may heartbeat na din sya medyo mahina pa lang