Hello ask ko lang normal ba na hindi ako nagsusuka? bloated at ihi lang ng ihi po and gutom lagi.

Positive PT naman 3 po tinry ko

6 Replies

yes po its normal. naexperience ko iyan sa 1st born ko totally lumobo lng tiyan ko.. hndi ako naglihi suka or hilo. hehe then now sa 3rd ko lhat naexperience ko, suka, hilo at sakit ng sikmura.. then wala ako gana kumain.

Yes po normal naman, sakin din hindi ako naglilihi pero ang takaw ko kumain . 7 weeks na po ako may heartbeat nadin si baby ❤️

Ako din po. walang morning sickness. napaka dalang lang mahilo. Utot at ihi lang ako. 8 weeks 2 days na tummy ko

ako sis, hindi ako nagsusuka, walang morning sickness, pero bloated ang tiyan at panay ihi, 8weeks pregnant

Ako din po… 10 weeks pregnant. No nausea and no cravings. Haha normal lg kaya?

pacheck ka na para maconfirm yung pagbubuntis mo.