first time

March 20-26, 2022 Last mens ko. May 2 nag spotting po ako akala ko rereglahin pero di na ako dinatnan. May 6 nag pt po ako 9am at 10pm parehas po positive. Lagi ako gutom, naduduwal, nagsusuka pero di po ako pala ihi. Buntis po kaya ako? di pa po ako nakakapag pacheck up. #advicepls #1stimemom

first time
11 Replies

Try mo magpa transV para malaman mo po kasi mahirap po sumagot jan marami po kasing naduduwal or nagsusuka meron din nag popositive sa PT kahit di buntis base sa experience ng mga kakilala ko para makampante ka pa transV kana sis

congrats po momshieee☺️pacheck up kana po sa ob para may mareseta ng gamot na iinumin mo para sayo at kay bb mo☺️☺️

Congrats mommy preggy ka! Pacheck up ka na po para maresetahan ka agad ng vitamins para sa inyo ni baby 😊

yes po mi, positive kc yung PT mo. tas nka ilang ulit kadin 😊

Congratulations po mommy 🎉🎉🎉 stay safe and healthy po

yes po positive kayo na buntis

Congratulations sainyo sis!

Yes po. Positive po 🎉

congrats po ❤️

buntis ka po..