positive pero no sintomas

Hello positive po to tama ?? second baby kuna to if buntis talaga ako delay na ako ng 8days if buntis nga ako mga nasa 5weeks na sya ngaun pero no sign Pregnancy po ako ngaun as in wala po walang discharge walang spotting wala talaga ako nararamdaman ng pag bubuntis masakit lng puson ko at dede ko na para ako rereglahin regular ako ngaun lng ako na delayed sa unang baby ko kasi 5weeks plang sobrang dami ko nararamdaman na halos lagnatin pa ako sa baby boy ko pero ngaun kung buntis ako pero wala talaga sign na kahit ano next month pa kasi ako mag papa check up pwede kaya na positive sa pt pero hindi nmn talaga buntis oh buntis ako pero no sign lng talaga meron ba nun dto ?? salamat

positive pero no sintomas
1 Reply

may mga pregnancies na wala agad symptoms. nung buntis ako missed period lang din ang naexperienc ko ( cs 2017) though later on, may vomiting ako pero sobrang bihira