di kompo alam kung anu pkiramdam ng buntis first time ko po ang nararamdaman ko. lng po eh pag ka

first time po ang pregnancy ko ala nmn po akong nararamdaman na kakaiba di panpo ako nkapag patingin sa ob pero nag pt po ako positive kc 2monts na akong delay pero regular po ako ngaun lng ako nadelay kya ngpt po ako positive un nga lng po eh ala ako systoms na nararamdaman bukod sa madali na nga lng ako mapagod sa trabaho ko po normal po kaya iyon ala nmn nmn nararamdaman na mga symtoms

2 Replies

Normal pregnancy symptoms like pagsusuka and paglilihi is normal na hindi maramdaman sis. Same with me, hindi ako nakaramdam ng pagsuka or paglihi pero nagdedevelop breasts ko and mabilis ako mapagod at mahilo. Pati lagi akong inaantok.

Okay lang yan mommy. Never din ako nag suka or kung ano mang symptoms na pinagdadaanan nang iba lalo na sa 1st 2 months ko. Pagka 3months saka ko na feel kunting pagkahilo, sensitive amoy, etc peroi same sa iba na malala talaga.

Related Articles