Malalaman ba sa check up sa OB kung ilang weeks na talaga buntis? ultrasound po ba tawag dito?

Nag advance PT na po kasi ako kahit hnd pa talaga ako delayed, pero ang dami ko na nararamdaman na sintomas. kaya gusto ko maconfirm kung accurate ba talaga yung nag positive ko na PT.

Malalaman ba sa check up sa OB kung ilang weeks na talaga buntis?
ultrasound po ba tawag dito?
2 Replies

Ako din po nagpt ng hindi delay kasi nagpaitlog kami, nagpaultrasound Ako agad at Ayun pinabalik lang Ako kaya wait mo nalang po after 2 weeks mong delay. for me lang po ha kasi stress na stress Ako ngayun dahil sa napakaaga ko

Yes po Transvaginal Ultrasound